Tặng cho

Dịch vụ tư vấn tặng, cho quyền sử dụng đất sẽ tư vấn quy trình để thực hiện tặng, cho nhà ở quyền sử dụng đất đai cụ thể là:

–  Tư vấn để khách hàng lập hợp đồng tặng cho quyền sử dụng đất tại cơ quan công chứng địa phương, những giấy tờ kèm theo cần có để chứng minh quyền sở hữu đất đai nhà ở, CMND và hộ khẩu của người cho tặng.

–  Tư vấn giúp người nhận chuẩn bị hồ sơ và nộp giấy tờ liên quan này tại cơ quan quản lý nhà ở tại quận huyện nếu là cá nhân nhận cho tặng và tại cơ quan quản lý nhà ở cấp tỉnh khi tổ chức nhận cho tặng

–  Tư vấn vẽ bản đồ diện tích đất khi khách hàng tặng, cho hay nhận tặng cho chỉ một phần đất hay diện tích nhà ở. Sơ đồ này phải có xác nhận của cơ quan ủy ban nhân dân phường xã có thẩm quyền.

–  Luật sư của dịch vụ tư vấn tặng, cho quyền sử dụng đất cũng sẽ giúp bạn kiểm tra cũng như xác định vị trí đất đai cũng như nghĩa vụ tài chính liên quan nếu có.

–  Tư vấn cho khách hàng nộp thuế khi cơ quan quản lý đất đai yêu cầu nộp nghĩa vụ tài chính tại cơ quan thuế khi được nhận tặng cho.

–  Tư vấn giúp khách hàng hoàn thành thủ tục và xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đt sau khi được tặng, cho đất.

TƯ VẤN TẶNG, CHO ĐẤT ĐAI – PHỤC VỤ 24/7

Thời gian hoàn thành thủ tục tặng, cho quyền sử dụng đất

Theo quy định sau 30 ngày đã hoàn thành thủ tục tặng, cho quyền sử dụng đất thì cơ quan nhà nước sẽ cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất đai mới cho khách hàng. Gửi văn bản yêu cầu bổ sung giấy tờ nếu hồ sơ còn thiếu sót theo luật định.

Dịch vụ giúp khách hàng tư vấn chuẩn bị hồ sơ tặng, cho quyền sử dụng đất

Giấy tờ cần có trong hồ sơ tặng, cho quyền sử dụng đất bao gồm:

–  Hợp đồng tặng cho do nhà nước công nhận, có chứng thực của cơ quan chức năng có thẩm quyền

–  Giấy tờ hợp pháp chứng minh quyền sở hữu nhà ở của bên tặng cho;

–  Bản khai nộp lệ phí trước bạ nhà, đất, thuế thu nhập cá nhân theo quy định

–  Sổ hộ khẩu, CMND, giấy khai sinh chứng mình huyết thống để miễn thuế chuyển quyền sử dụng đất.